Lĩnh Vực Hoạt Động

Cung cấp các sản phẩm Café Hạt

Được lựa chọn các loại hạt từ vùng đất Buôn Mê Thuột và Lâm Đồng. Chúng tôi cho ra đời các dòng sản phẩm cà phê có các mùi vị khác nhau nhằm mục dích phục vụ tốt nhất cho tối đa các khách hàng có Gu cà phê khác nhau. Điều đặc biệt chúng tôi cho ra đời sản phẩm KHỞI NGHIỆP phục vụ cho khách hàng trong hệ thống quán của chúng tôi trên toàn Quốc.

Sàn Thương Mại Điện Tử Ngành Cà Phê

Nhằm mục đích cung cấp một giải pháp toàn diện trong việc liên kết các nhà cung cấp thiết bị, Nguyên vật liệu cho ngành café nói riêng mà nhà hàng khách sạn nói chung trong cả nước. Nay chúng tôi tạo ra một sàn giao dịch thương mại điện tử mang tên Cafeshop.vn , đây cũng là trang thương mại đáp ứng các nhu cầu quan trọng cho khách hàng khi bắt đầu mở quán café hay tìm mua bổ sung các thiết bị và nguyên vật liệu cho cửa hàng của mình. Ở đây Nhà cung cấp sẽ bán sản phẩm với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất. Và khách hàng có thể lựa chọn nhà cung cấp bất kỳ cho mình tùy theo khu vực địa lý khác nhau.

Mở Quán Café Trọn Gói

Mở quán cafe là một hình thức kinh doanh khá phổ biến trong những năm hiện nay. Để mở quán cafe kinh doanh đòi hỏi bạn phải chuẩn bị rất nhiều từ vật dụng phục vụ tới vật dụng trang trí, tới cách pha chế. Không những thế, nếu chúng ta không có kinh nghiệm thì việc tốn nhiều thời gian và tiền bạc sẽ rất dễ xảy ra.

Thiết Kế Quán Trà Sữa

Mở quán trà sữa là một hình thức kinh doanh khá phổ biến trong những năm hiện nay. Để mở quán trà sữa kinh doanh đòi hỏi bạn phải chuẩn bị rất nhiều từ vật dụng phục vụ tới vật dụng trang trí, tới cách pha chế. Không những thế, nếu chúng ta không có kinh nghiệm thì việc tốn nhiều thời gian và tiền bạc sẽ rất dễ xảy ra.<br /> Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh cửa hàng bán lẻ đồ uống và nghiên cứu thị trường đồ uống ở Việt Nam. Nay Beans and Leafs milk tea hân hạnh mang đến cho quý khách hàng cơ hội nhượng quyền thương hiệu kinh doanh hiệu quả mà không tốn chi phí nhận quyền thương hiệu nào.

Đào Tạo Pha Chế

Nhằm mục đích nâng cao tay nghề cho các anh chị chủ quán café cũng như các bạn trẻ có niềm đam mê trong lĩnh vực pha chế - Barista học tập, trao dồi kỹ năng tay nghề để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Hoặc học nghề để tạo dựng sự nghiệp trong tương lai. Trung tâm đào đạo pha chế - Barista Avinas barista với khẩu hiệu “hãy xem barista là một nghề thực sự”. Từ đó trung tâm nhận huấn luyện nâng cao tay nghề và đào tạo mới các barista trong cả nước. Thường xuyên sáng tạo và cập nhật các món mới theo xu hướng của thị trường. Với đội ngủ giảng viên chuyên nghiệp, các học viên sẽ được đào tạo từ căn bản đến nâng cao, lý thuyết song song với thực hành và đặc biệt hơn cả đó là thực hành ngay tại quán của trung tâm. Các thể được đào tạo bao gồm: café truyền thống, café máy, Capuccino, Latte, Smoothies, Sinh số tươi, Nước ép trái cây, Soda. v.v<br /> Đến với Avinas Barista các học viên sẽ được chia sẽ nhiều kinh nghiệm trong công tác chuẩn bị bố trí quầy bar – nguyên vật liệu khi mở quán, công tác quản lý, điều hành kinh doanh một quán café hiệu quả!<br />

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi cung cấp dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp- hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Gọi Ngay

0983238266

Gửi Mail

avinascoffee@gmail.com