Khách Hàng nói về Chúng tôi

Chị Phạm Thị Lan
Khách Hàng
Chủ đầu tư quán Avinas coffee tại số 15 đường C18, P12, Q. Tân Bình, Tp. HCM “ Ban đầu còn ngần ngại khi hợp tác với một thương hiệu hoàn mới trên thị trường. Nhưng sau những gì được chia sẽ từ các bạn tư vấn Viên. Tôi đã ký hợp đồng xây dựng điểm quán và trở thành một thành viên của Gia đình Avinas. Các bạn ấy đã chứng tỏ được năng lực của họ và tôi cảm thấy hài lòng”
Anh Phạm Duy Duy
Khách hàng
Chủ đầu tư quán Avinas coffee tại Ngã ba đài tưởng niệm liệt sỹ Trung tâm thị trấn Đức Hòa, H. Đức Hòa, Tỉnh Long An. “Tôi thật sự thích thú với chính sách tài trợ mở quán của Avinas. Tôi đã mở một quán nhỏ với mô hình café pha máy. Và tôi được công ty xây dựng chương trình tài trợ máy pha café. Đến nay tôi vẫn đang kinh doanh tốt và chưa hề có phàn nàn nào về dịch vụ của Avinas”
Anh Phạm Minh Trí
Khách hàng
Chủ đầu tư quán café Sân Vườn ở ngã tư đường Nguyễn Hữu Cảnh & Ngô Gia Tự , tọa lạc ngay trung tâm hành chính thị trấn Nhơn Trạch, H. Nhơn Trạch, Tĩnh Đồng Nai “ Tôi có một quán café sân vườn rộng hơn 1000m2. Sau nhiều năm kinh doanh và mô hình xuống cấp. Tôi đã giao cho Avinas công tác cải tạo và sử dụng các sản phẩm café hạt nguyên chất của họ. Sản phẩm của Avinas đã được khách hàng ở đây chấp nhận. Tôi rất hài lòng vì điều đó.
Chị Nguyễn Thị Huệ
Khách Hàng
Chủ đầu tư quán tại 339 Đường Hoàng Hữu Nam, P. Tân Phú, Q9, Tp.HCM: Hiện nay tôi đang kinh doanh khá hiệu quả với mô hình quán của Avinas coffee. Tôi đã nghỉ việc ở cơ quan để về mở một quán riêng cho mình tự kinh doanh. sau tháng đầu tiên tôi đã có thể trang trải được cuộc sống của Gia đình mình
Anh Lý Đại Nguyên
Khách Hàng
Chủ quán tại địa chỉ: 2/132A Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn. Ngay ngã tư đường Lê Thị Hà và Song Hành. đang công tác trong lĩnh vực tài chính đầu tư nhưng muốn tìm kiếm thêm lĩnh vực đầu tư tay trái cũng như có chỗ cho bạn bè, đồng Nghiệp giao lưu nên đã quyết định đầu tư mô hình cà phê hạt. Tôi đã lựa chọn Avinas coffee thay vì là Milano coffee. Thực sự thì đến bây giờ tôi vẫn chưa có gì để phàn nàn về họ cả.
Chủ đầu tư quán cafe Note tại 17 đường C18, P.12, Q. Tân Bình, Tp. HCM: Tôi đã chuyển sang dùng sản phẩm của Avinas coffee 6 tháng nay. lượng khách ổn định hơn trước. Khách đến quán uống cafe hài lòng và it phàn nàn về chất lượng cafe như trước kia. Triệu like cho Avinas coffee