Với mục tiêu xây dựng hệ thống nhân sự chuyên nghiệp trong hệ thống café nhượng quyền, nay công ty chúng tôi tạo cơ hội cho các bạn trẻ mong muốn thể hiện bản thân và cơ hội làm việc trong môi trường công ty năng động và chuyên nghiệp.

1/  NHÂN VIÊN NAM PHA CHẾ CAFÉ, TRÀ SỮA: SỐ LƯỢNG 2 NGƯỜI

Nội dung công việc: Tư Vấn thuyết phục khách hàng , Training pha chế các loại thức uống cho khách hàng. Quản lý hệ thống quán café của công ty trêntoàn Quốc.

Thời gian làm việc 8h/1 ngày trừ ngày lễ và chủ nhật theo quy định của nhà nước

Chế độ: Lương cơ bản + phụ cấp + BHXH + Hoa hồng tổng thu nhập từ 8 – 12 triệu / 1 tháng hoặc hơn.

Yêu cầu kỹ năng chuyên nghiệp thành thạo pha chế các món café truyền thống, café Đá xay, Smoonthies, café pha máy và biết thêm pha chế các món trà sữa.

2/ CỘNG TÁC VIÊN THIẾT KẾ 3D: SỐ LƯỢNG: 2 NGƯỜI

Nội dung công việc: Thiết kế mô hình 3D trang trí quán café sân vườn, máy lạnh, café mang đi. Nhận thiết kế theo gói sản phẩm.

Thu nhập sẽ trao đổi khi vỏng vấn

Yêu cầu thành thạo các phần mềm 3D Max hoặc Sketchup. Kỹ năng sáng tạo các ý tưởng mới lạ đưa vào mô hình. Lên ý tưởng cho 1 quán café phù hợp với các mô hình thiết kế. Nhiệt tình, ham học hỏi và tận tâm với công việc

Yêu cầu chung: Đa năng trong công việc, có thể đi công tác tỉnh, tinh thần cầu tiến, nhiệt huyết, có tâm với công việc và công ty. Có thể làm việc độc lập hoặc theo nhóm.

Ngoài chế độ tiền lương còn các chính sách thưởng hoàn thành chỉ tiêu theo tháng, quý, năm. Được đào tạo nhiều kỹ năng để hoàn thành các mục tiêu của bản thân và công ty.

Liên hệ: VPĐD cty TNHH SX TM DV XNK AVINA

Địa chỉ: 41/6b Đường ấp đông 3, Ấp đông 1, xã Thới Tam Thôn, H. Hóc Môn, TP HCM

ĐT: 0868 22 16 17 / 0983238 266 / 0938 70 40 79

Nộp HS trực tiếp hoặc gửi qua Email: avinascoffee@gmail.com