Về Chúng Tôi

Được thành lập từ ngày 10/06/2017 với tinh thần Khởi nghiệp lan rộng trên toàn thế giới. Cùng kinh nghiệm tích lũy được khoảng khoảng  10 năm nghiên cứu và làm việc trong ngành. Tập thể Cán bộ – Nhân viên được sinh ra và lớn lên ở vùng đât Buôn Mê Thuột khai sinh ra Avinas coffee (Asian Viet Nam Star Coffee) nhằm mục đích cung cấp cho cộng đồng trong nước nói riêng và tham vọng phát triển trên toàn cầu giá trị đích thực của những ly cà phê mang thương hiệu Avinas. Gia tăng giá trị kinh tế ở tầm vỹ mô cho hệ thống nông trại nuôi trồng ở vùng đất Buôn Mê Thuột.

Lời Của Tổng Giám Đốc

“Tinh Thần khởi nghiệp không bao giờ là lỗi thời. Café mang đến cho bạn tinh thần tập trung nhất để thành công”

Tầm nhìn

Trở thành một thương hiệu tốp đầu trong ngành sản xuất và bán lẻ cà phê. Mục tiêu xây dựng thương hiệu vươn tầm thế giới. Xây dựng chuỗi cung ứng khép kín trong hệ thống từ khâu xây dựng điểm bán, Nguyên liệu, đào tạo và kinh doanh hiệu quả. Mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Avinas coffee.

Sứ Mệnh

+ Với Cán bộ công nhân viên: Tạo dựng môi trường làm việc trong mơ, tập trung, sáng tạo. tạo dựng giá trị đích thực vì tất cả cộng đồng không vì lợi ích cá nhân.<br /> + Với Khách hàng: Tinh thần cầu thị, Tận Tâm trong những sản phẩm trao tay.<br /> + Với Đối tác: Tình thần hợp tác song phương – đôi bên cùng phát triển<br /> + Với Xã Hội: Phát triển một hệ sản phẩm có lợi cho cộng đồng. Mang tinh thần khởi nghiệp đến thành công, từ đó góp phần vào sự phát triển của Quốc Gia.

Lãnh Đạo Của Chúng Tôi

Nguyễn Bảo Quốc

CEO

Phạm Công Sơn

Team lead

Lê Thị Hải

Managing director
Tìm Hiểu Thêm

Our Partners