Rate this post

 

Mở quán cafe trọn gói

Chính thức khai trương đi vào hoạt động ngày 16/11/2017 với không gian 2 mặt tiền thoáng mát. Tập trung ở khu vực có mật độ quán cafe khá dày và khu văn phòng sầm uất.

Mát mẻ là tiêu chí đầu tiên của một không gian quán với hai mặt tiền thế này, vậy nên đã được thiết kế tone màu tối và giảm luồng ánh sáng bên ngoài vào. Bên cạnh đó quán được che chở bởi các tòa nhà lân cận nên không bị nắng dọi trực tiếp vào.

mở quán cafe trọn gói

Quán gồm có các khu vực tập trung, không gian riêng cho nhóm và 1 phòng lạnh có tới 60 chỗ ngồi. Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu không gian của khách hàng.

mở quán cafe trọn gói

Đến với Avinas coffee quý khách sẽ được thưởng thức những ly café tinh khiết được chiết xuất bởi máy pha café chuyên nghiệp thơm nồng, những ly Cappuccino, Latte, Smoothies & các món đang hót hiện nay cho giới trẻ và văn phòng.

mở quán cafe trọn gói

Và tất nhiên quán cũng không thể quên được những khách hàng đang có Gu thưởng thức vị café truyền thống của Robusta, Culi, Arabica trộn lẫn tạo thành một hương vị đặc biệt và vị đậm đà khó quên.

mở quán cafe trọn gói

Và cuối cùng đó là chương trình khuyến mãi diễn ra hàng tháng bên cạnh dịch vụ phục vụ khách hàng luôn luôn được chúng tôi ý thức nâng cao hàng giờ hàng ngày. Avinas coffee luôn luôn muốn đây sẽ là một không gian lý tưởng cho tất cả các khách hàng có nhu cầu giải trí, làm việc, gặp gỡ bạn bè và đối tác.

Avinas coffee – cho ly đen đá không đường nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *